Này cô gái, Bạn đã thật sự yêu bản thân mình hay chưa?

Bạn, chính bạn đó. Bạn đã yêu bản thân mình hay chưa? 

Hay là bạn đang chìm đắm trong những định kiến về cái đẹp từ những người khác?

Đã bao lâu rồi bạn không dành những lời nói yêu thương cho bản thân? Đã bao lâu rồi bạn không nhìn vào trong gương và tự thấy rằng mình thật là tuyệt vời? Tin mình đi, bạn đang bỏ lỡ điều tuyệt vời nhất từ chính bạn ngay lúc này đó!

Bạn đã thật sự yêu bản thân mình chưa

Tại sao chúng ta, những cô gái của Be My Chubby lại tự ti bởi cân nặng cũng như số đo của bản thân nhỉ? Bạn biết không, dù bạn đang mặc size S hay Xl, bạn vẫn mãi là một điều nhiệm màu của tạo hóa, bạn hoàn toàn có khả năng biến những điều không thể thành có thể. Bạn sẽ trở lên xinh đẹp, trendy, tươi sáng, tự tin hơn khi BẠN YÊU BẢN THÂN MÌNH!

178c

“Mặc cái này không đẹp đâu, chỉ hợp với bọn gầy thôi” “Cái đầm này ngắn thế, mặc lộ hết cả cái chân toàn thịt” “Ôi mặc đồ bó nhìn như khúc giò ấy”…

Tại sao người ta lại dành những câu nói này cho bạn nhỉ? Bạn thấy chiếc váy đó đẹp, bạn thấy phù hợp với phong cách của chính mình, bạn thấy ưng chiếc váy ngắn, ưng bộ đồ body đó. Hãy cứ mua chúng, hãy cứ tôn trọng chính bản thân mình, tôn trọng phong cách riêng của mình, hãy là chính bạn.

178b

Xã hội ngoài kia luôn có những nhóm người tự cho mình là đúng khi tạo ra những định kiến về cơ thể của người phụ nữ. Ở đâu cũng vậy dù là trong nước hay ngoài nước, tầng lớp giàu hay nghèo. Điều bạn cần làm ở đây đó là “MẶC KỆ HỌ”. Đúng vậy! Mặc kệ những thứ tiêu chuẩn vớ vẩn, bạn là cô gái size XL? hay XXXL? hãy nhớ câu này “Style not size – Phong cách chứ không phải kích cỡ”.

178e

“Don’t look for miracles. You yourself are the miracle” – Đừng tìm kiếm những điều kỳ diệu nữa, chính bản thân bạn đã là một điều diệu kỳ. Đội ngũ của Be My Chubby mong muốn lan tỏa thông điệp này đến với tất cả các nàng. Hãy xinh đẹp theo cách bạn muốn, hãy tự tin với cơ thể của mình nàng nhé. Vấn đề nàng gặp phải không phải vấn đề về cân nặng hay số đo, điều quan trọng là bạn nghĩ về nó như thế nào, bạn đã biết yêu thương bản thân mình chưa và hãy biết chăm sóc bản thân tốt hơn. Bỏ ngoài tai tất cả, đừng e dè và bận tâm bởi người khác nữa, chỉ cần bạn luôn tin tưởng vào bản thân, nhất định bạn sẽ là phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình!

Đồng hành cùng các nàng trong hành trình tìm lại bản thân, khẳng định phong cách. Be My Chubby luôn luôn lắng nghe, chia sẻ, giúp bạn bày tỏ nỗi niềm và cùng bạn đón nhận những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống. Hãy để Be My Chubby cùng bạn khẳng định phong cách thời trang riêng của chính bạn, đồng hành cùng bạn để bạn luôn xinh đẹp và tự tin nhé!