Show your everything – Thoả sức thể hiện chính mình”

Đó chính là mong muốn của chúng mình khi xây dựng nên thương hiệu SUE Bigsize, một nơi nàng mũm mĩm có thể tìm thấy phong cách của bản thân và tự tin thể hiện không ngại ngần.

Sản phẩm của SUE Bigsize

Thấu hiểu những nỗi lo của Chubby, các sản phẩm của chúng mình thường rất chú trọng về phom dáng cũng như chất liệu. Một sản phẩm tốt và phù hợp với nàng là một sản phẩm không những gọn, xinh mà còn đem đến trải nghiệm dễ chịu khi mặc lên người. Chính vì vậy, SUE Bigsize rất tỉ mỉ để chọn ra những chất vải thân thiện với làn da và lên phom thật chuẩn chỉ, giúp nàng mũm mĩm tự tin, thoải mái hơn với cơ thể của chính mình.

Ngoài ra, SUE cũng rất cố gắng cân bằng chất lượng và giá cả, để nàng có được các sản phẩm xứng đáng cùng giá thành phải chăng nhất.

Tầm nhìn và Sứ mệnh

SUE Bigsize đang nỗ lực từng ngày để tạo dựng chỗ đứng vững chắc trong ngành thời trang bigsize nói riêng và thị trường thời trang Việt Nam nói chung. Sứ mệnh của chúng mình là trở thành người bạn thân thiết, đáng tin cậy đồng hành cùng nàng mũm mĩm trên con đường khẳng định phong cách của bản thân.

Do đó, SUE đặc biệt chú trọng đến cảm nhận của khách hàng và xây dựng một thương hiệu thân thiện, luôn hết lòng chăm sóc và hỗ trợ khách hàng trong mọi hoàn cảnh. Đồng thời, chúng mình cũng không ngừng cải thiện và đổi mới, để có thể trao đến các nàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất!